10:41 ICT Thứ bảy, 22/09/2018
TRƯỜNG THPT AN PHÚC THI ĐUA DẠY TỐT - HỌC TỐT

Danh mục chính

GIÁO DỤC VÀ THỜI ĐẠI

Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 174

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5729

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 853368

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trường THPT An Phúc được thành lập năm nào?

Năm 2005

Năm 2006

Năm 2007

Năm 2008

Trang nhất » Tin Tức » CÔNG ĐOÀN

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO HỌC SINH CHÀO MỪNG NGÀY 8/3 VÀ 26/3/2018

Thứ sáu - 02/03/2018 09:38
TRƯỜNG THPT AN PHÚC
CÔNG ĐOÀN, BAN NỮ CÔNG
       ------------****------------
KẾ HOẠCH
TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO HỌC SINH
CHÀO MỪNG NGÀY 8/3 VÀ 26/3/2018
A. Hội thi: Khéo tay – Hay làm
I. Thi cắm hoa
1. Thời gian, địa điểm.
           - 13h30 phút thứ 7 ngày 03 tháng 3 năm 2018.
           - Địa điểm: Tại khán đài (Nếu thời tiết không thuận lợi chuyển vào phòng học lớp 10A3).
2. Đối tượng tham gia:
     Là học sinh trong trường, mỗi lớp cử 01 học sinh tham gia.
3. Chủ đề:
PHỤ NỮ VIỆT NAM  ĐOÀN KẾT- BÌNH ĐẲNG
4. Sản phẩm dự thi:
      - Nguyên liệu chính là hoa tươi các loại (được chuẩn bị trước hoa và phụ liệu).
      - Mỗi lớp 01 sản phẩm dự thi.
 - Sản phẩm dự thi phải được hoàn thành trong thời gian qui định là 45 phút.      
 - Sản phẩm phải có bài nói thuyết minh không quá 03 phút, phù hợp với chủ đề của hội thi.
       - Mỗi lớp tự chuẩn bị khăn trải bàn, bảng hiệu lớp đặt cạnh sản phẩm, thu dọn nguyên phụ liệu thừa, vệ sinh sạch sẽ khu dự thi của lớp mình.
       - Sau hội thi, tất cả sản phẩm phải gửi về Văn phòng Nhà trường.
5. Biểu điểm
- Hoàn thành đúng thời gian quy định: 1,0 điểm.
- Cách bài trí và phối hợp màu sắc: 3,0 điểm.
- Nguyên liệu hoa tươi, đa dạng: 1,0 điểm.
- Sáng tạo, độc đáo: 2,0 điểm.
- Thuyết trình hay, đúng chủ đề, tự tin: 2,0 điểm.
- Trang phục người dự thi đúng quy định: Nam mặc quần vải đen, áo sơ mi trắng; nữ áo dài trắng; đeo phù hiệu: 1,0 điểm.
II. Thi nội dung tự chọn
1. Thời gian, địa điểm.
            - 13h30 phút thứ 7 ngày 03 tháng 3 năm 2018.
            - Địa điểm: Tại phòng học lớp 10A4
           - Thời gian hoàn thành: 90 phút.
2. Đối tượng tham gia:
     Là học sinh trong trường, mỗi lớp cử 01 học sinh tham gia.
3. Chủ đề: MÙA XUÂN - TÌNH BẠN - NHÀ TRƯỜNG
4. Sản phẩm dự thi
- Nguyên liệu được chuẩn bị trước.
- Mỗi lớp 01 sản phẩm dự thi.
- Sản phẩm dự thi phải được làm trong thời gian qui định.
- Sản phẩm phải được trình bày và có bài nói thuyết minh không quá 03 phút,
- Các lớp tự chuẩn bị khăn trải bàn, bảng hiệu lớp đặt cạnh sản phẩm, thu dọn nguyên phụ liệu thừa, vệ sinh sạch sẽ khu dự thi của lớp mình
- Sau hội thi, tất cả sản phẩm phải gửi về Văn phòng Nhà trường.
5. Biểu điểm
- Hoàn thành đúng thời gian quy định: 1,0 điểm.
- Cách bài trí và phối hợp màu sắc hoặc tính hữu dụng: 3,0 điểm.
- Nguyên liệu độc đáo, tiết kiệm: 1,0 điểm.
- Sáng tạo, độc đáo: 2,0 điểm.
- Thuyết trình hay, đúng chủ đề, tự tin: 2,0 điểm.
- Trang phục người dự thi đúng quy định: Nam mặc quần vải đen, áo sơ mi trắng; nữ áo dài trắng; đeo phù hiệu: 1,0 điểm.
 Lưu ý:
- Sản phẩm dự thi có thể là: thêu, đan len móc, làm hoa giả (giấy, xốp, vải, đính đá...), tái chế rác thải ( chai, lọ nhựa, lon bia, thùng bìa cát tông...) thành các sản phẩm hữu dụng.....
- Khuyến khích các lớp có nhiều hơn một sản phẩm dự thi. Nếu một lớp có 1 sản phẩm dự thi được cộng thêm 1.0 điểm; nếu có hơn 2 sản phẩm dự thi được cộng thêm 2,0 điểm.
B. Thi nội dung kéo co.
1. Thời gian, địa điểm.
          - Thời gian: thi đấu vào giờ ra chơi các buổi sáng, thi chung kết vào dịp 26/3/2018 (lịch thi đấu cụ thể sẽ được gửi về các lớp).
           - Địa điểm: Tại sân trường THPT An Phúc.
      2. Đối tượng tham gia:
   - Là học sinh trong trường, mỗi lớp thành lập một đội kéo co gồm 5 HS nam, 5 HS Nữ.
3. Thể thức thi đấu.
 - Chia bảng, bốc thăm, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp.
   + Khối 12 bảng A
   + Khối 10 bảng B
   + Khối 11 bốc thăm chia đều 2 bảng A,B.
 - Mỗi bảng chọn 2 đội thi đấu bán kêt.
  + Bán kết 1: Nhất bảng A - Nhì bảng B.
  + Bán kết 2: Nhất bảng B - Nhì bảng A.
  - Thi đấu chung kết và tranh 3,4 vào dịp kỉ niệm 26/3/2018.
C. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
I. Giải tập thể
          Cách tính điểm giải tập thể: Tổng điểm là điểm của hai nội dung thi và cộng thêm điểm khuyến khích (nếu có).
          Giải Nhất: 01 giải: 200.000đ
          Giải Nhì: 02 giải: 150.000đ
          Giải Ba: 03 giải: 100.000đ.
II. Giải cá nhân           
1. Thi cắm hoa.
01 giải Nhất: 100.000đ
01 giải Nhì: 70.000đ
01 giải Ba: 60.000đ
01 giải Khuyến khích: 50.000đ
          2. Thi nội dung tự chọn
01 giải Nhất: 100.000đ
01 giải Nhì: 70.000đ
02 giải Ba: 60.000đ
03 giải Khuyến khích: 50.000đ
           3. Thi nội dung kéo co.
01 giải Nhất
01 giải Nhì
01 giải Ba
01 giải Khuyến khích.
          D. Danh sách Ban giám khảo
          Cắm hoa tươi nghệ thuật:
                   Trưởng ban: Cô Nguyễn Thị Thìn - TB Nữ công.
                   Nhóm 1: Chấm sản phẩm của khối 10 và lớp 11B1, 11B2, 11B3: Cô Thanh (Đ), cô Thanh (Văn).
                   Nhóm 2: Chấm sản phẩm của khối 12 và lớp 11B4, 11B5, 11B6: cô Huê, cô Oanh.
          Chấm sản phẩm tự chọn:
                   Trưởng ban: Thầy Bùi Văn Huynh - Bí thư đoàn trường.
                   Nhóm 1: Chấm sản phẩm của khối 10 và lớp 11B1, 11B2, 11B3: Cô Hương, cô Đỗ Thị
 Hoa.
                   Nhóm 2: Chấm sản phẩm của khối 12 và lớp 11B4, 11B5, 11B6: Cô Giang, cô Lanh.
LƯU Ý:
    - Sau tiết 2 sáng thứ 2 ngày 26/2/2018 ,các lớp nộp danh sách học sinh dự thi và bốc thăm thi đấu kéo co tại phòng Công đoàn ( nộp trực tiếp cho thầy Huỳnh).
-         Kết quả hội thi là tiêu chí xếp loại thi đua trong học kì II.
-         Các lớp tự chủ động kinh phí.
-         Yêu cầu các lớp xây dựng kế hoạch và thực hiện có hiệu quả.
                                                           Hải Hậu, ngày 22 tháng 2 năm 2018.
                                                             BCH CÔNG ĐOÀN , NỮ CÔNG
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thành viên