09:56 ICT Thứ bảy, 22/09/2018

GIÁO DỤC VÀ THỜI ĐẠI

Theo bạn trường THPT An Phúc được thành lập năm nào?

Năm 2005

Năm 2006

Năm 2007

Năm 2008

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ấm áp, tươi vui ngày khai Xuân Mậu Tuất - 2018

Thứ sáu - 02/03/2018 09:20
     Sau những ngày bộn bề chuẩn bị đón tết, vui xuân sum họp cùng gia đình, bạn bè, ngày mồng 5 tết Mậu Tuất, Công đoàn tổ chức buổi gặp mặt khai xuân 2018. Đúng 14 giờ, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có mặt đông đủ tại Văn phòng nhà trường. Trong không khí rộn ràng, tươi vui của buổi gặp mặt đầu xuân, Nhà giáo Ưu tú  Nguyễn Huy Hoạt – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể giáo viên, nhân viên.

Trong lời chúc mừng năm mới, thầy Hiệu trưởng gửi gắm niềm tin vào tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên sẽ cùng nhau đoàn kết, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, thành công trong mọi dự định. Nhiều gương mặt không giấu nổi niềm vui, hân hoan trong ngày đầu đến trường của năm mới!

Mỗi người đều nhận được những món quà lì xì may mắn đầu năm, đặc biệt hai đồng chí Trần Thái Sơn và Vũ Thị Huế, những người sinh năm Tuất đã nhận được những niềm vui bất ngờ.

Những vần thơ, những giai điệu ngọt ngào, ngập tràn sắc xuân đã được cất lên.

Buổi khai xuân diễn ra ngắn gọn nhưng ấm áp, đầy nghĩa tình, vui tươi và chứa chan hy vọng. Nhân dịp đầu xuân năm mới, xin kính chúc các thầy cô giáo và gia đình an khang, thịnh vượng! Chúc các bậc Phụ huynh dồi dào sức khỏe, tiếp tục ủng hộ, sát cánh cùng với nhà trường thúc đẩy hơn nữa sự nghiệp giáo dục! Chúc các em học sinh có những tháng ngày học tập và phấn đấu tiến bộ vượt bậc trong thời gian tới!

Viết bài và đưa tin: Trần Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn