20:05 ICT Thứ năm, 22/02/2018
 TRƯỜNG THPT AN PHÚC THI ĐUA DẠY TỐT - HỌC TỐT

Danh mục chính

Quảng cáo

Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 264

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9248

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 770234

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2015-2016

Thứ tư - 18/11/2015 09:48
I. Nhiệm vụ chủ yếu 1. Đẩy mạnh và đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, giáo dục để từng đoàn viên hiểu và thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chính phủ về giáo dục và đào tạo, chỉ thị về nhiệm vụ từng năm học và nghị quyết của Công đoàn các cấp.
KẾ HOẠCH
HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC: 2015-2016
I. Nhiệm vụ chủ yếu 
            1. Đẩy mạnh và đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, giáo dục để từng đoàn viên hiểu và thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chính phủ về giáo dục và đào tạo, chỉ thị về nhiệm vụ từng năm học và nghị quyết của Công đoàn các cấp.
            2. Vận động toàn thể Công đoàn viên tham gia các đợt sinh hoạt chính trị, hoạt động chuyên môn và các hoạt động khác để nâng cao phẩm chất, năng lực và trình độ nghề nghiệp theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa. Tiếp tục triển khai tốt các cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”     
3.Tiếp tục triển khai, tổ chức thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua, đặc biệt là thi đuaDạy tốt - Học tốt. Xây dựng nền nếp kỉ cương trong trong dạy và học, chống gian lận trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục. Tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
            4. Quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của đội ngũ cán bộ, giáo viên.
            5. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả điều lệ Công đoàn VN và các chỉ thị, nghị quyết của Công đoàn các cấp. Xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh. Tích cực phát triển đoàn viên. Xây dựng mối quan hệ phối hợp công tác tốt với chính quyền đồng cấp.
Chi tiết:/uploads/thpt-anphuc/truong-truc-thuoc/kho-ch-ho-t-ng-congoan-nam-hoc-2015.doc  

Tác giả bài viết: BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn